Dịch vụ vận chuyển Hà Nội Sài Gòn

Van chuyen Ha Noi Sai Gon

Tìm hiểu về Hiệp Phát với dịch vụ vận chuyển Hà Nội Sài Gòn. Những lợi ích nào được thể hiện qua dịch vụ của công ty? Để nhìn nhận khách quan hơn, một số thông tin được cập nhật sau đây sẽ giúp bạn tự tin hơn với tuyến đường vận chuyển trọng điểm Bắc Nam này.

Vận chuyển Hà Nội Sài Gòn – tuyến đường đầu não

Đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa của ngành giao thông vận tải thì tuyến đường Bắc Nam (Hà Nội – Sài Gòn) vẫn luôn rất quan trọng. Nếu Hà Nội được biết đến là trung tâm đầu não chính trị thì Sài Gòn chính là trung tâm kinh tế lớn nhất tại Việt Nam.

Vận chuyển hàng hóa trên tuyến đường Bắc Nam trọng điểm

Vận chuyển hàng hóa trên tuyến đường Bắc Nam trọng điểm

Hai thành phố trung ương này nắm giữ vai trò quan trọng trong việc phát triển nền kinh tế của nước nhà. Cho đến hiện tại, Hà Nội là một trong những đơn vị hành chính có mối quan hệ thương mại cực kỳ lớn đối với thành phố Sài Gòn. Số lượng hàng hóa vận chuyển Hà Nội Sài Gòn mỗi ngày luôn nhộn nhịp và chưa có dấu hiệu thuyên giảm.

Có thể nói rằng, tất cả các chuyến hàng liên tỉnh thì tuyến đường Bắc Nam luôn đóng vai trò là tuyến hàng chủ lực. Đây cũng là tuyến hàng quá đỗi quen thuộc đối với nhiều công ty lớn hiện nay. Với tuyến đường chính Quốc lộ 1A, hàng hóa luôn được thông suốt và vận chuyển đi trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Đây cũng chính là lý do vì sao công ty vận tải Hiệp Phát luôn cố gắng thúc đẩy và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng được nhu cầu đang tăng cao của khách hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển của Hiệp Phát?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cùng cung cấp dịch vụ vận chuyển Hà Nội Sài Gòn – điều này cũng đồng nghĩa với việc hình thành nên nhiều chất lượng dịch vụ khác nhau. Có không ít các công ty cung cấp dịch vụ kém chất lượng khiến khách hàng trở nên khó chọn lựa chọn. Chính vì vậy, Hiệp Phát sẽ là một đối tác đáng tin cậy cho bạn trên tuyến đường Bắc Nam này. Công ty cam kết:

Hiệp Phát luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Hiệp Phát luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

✓ Luôn đáp ứng những nhu cầu khó khăn nhất của khách hàng, đảm bảo sự yên tâm trong quá trình hợp tác, mang đến mối quan hệ làm ăn lâu dài.

✓ Công ty có đầy đủ các loại hình dịch vụ vận chuyển khác nhau từ các đơn hàng lẻ cho đến những đơn hàng bao xe, … đều được đảm nhận một cách chuyên nghiệp nhất.

✓ Công ty cung cấp đầy đủ đa dạng các phương tiện giao thông vận tải đường bộ khác nhau để đáp ứng được nhu cầu cấp bách của thị trường hiện nay.

✓ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy đủ kinh nghiệm luôn đảm bảo những chuyến hàng được an toàn và đúng hẹn.

✓ Không dừng lại ở đó, Hiệp Phát luôn biết cách lắng nghe khách hàng của mình để hoàn thiện các mong muốn cũng như thay đổi để chất lượng dịch vụ được tốt hơn, hoàn hảo hơn nữa.

Các phương thức giao nhận hàng vận chuyển Hà Nội – Sài Gòn

Công ty chúng tôi hiện đang phát triển nhiều hình thức giao và nhận hàng khác nhau để khách hàng linh động tùy chọn sao cho phù hợp nhất. Một số những hình thức giao nhận phổ biến được yêu thích nhất tại Hiệp Phát có thể kể đến như:

Giao nhận hàng tận nơi

Bên công ty tiến hành công việc nhận hàng vận chuyển ngay tại kho của khách và trả hàng tại đúng địa điểm mà khách hàng yêu cầu. . Với những đơn hàng có số lượng lớn thì hình thức này được thực hiện hoàn toàn miễn phí và không phát sinh thêm bất kỳ loại phí nào ngoại trừ phí vận chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn.

Vận chuyển Hà Nội Sài Gòn với hình thức giao nhận tận nơi

Vận chuyển Hà Nội Sài Gòn với hình thức giao nhận tận nơi

Ngược lại, nếu số lượng hàng hóa ít thì công ty sẽ phụ thu thêm phí nhận hàng tận nơi. Vậy nên, khách hàng cần nắm rõ thông tin và chi phí giao hàng để đảm bảo quyền lợi của mình.

Giao và nhận hàng tại kho

Với hình thức thứ 2, toàn bộ việc giao và nhận hàng đều được diễn ra tại kho hàng Bắc và Nam của công ty Hiệp Phát. Với hình thức này, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí cho quý khách hàng. Khi hàng được vận chuyển về đến kho hàng thì nhân viên sẽ liên lạc trực tiếp với bạn và thông báo thời gian nhận hàng thích hợp nhất.

Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng nhận những đơn hàng trả dọc đường ngay trên tuyến quốc lộ 1A và trên tuyến đường tránh. Quý khách hàng nếu có đơn hàng trên tuyến đường này thì nên theo dõi điện thoại và lộ trình của xe để nhận hàng đúng giờ.

Thời gian và lịch vận chuyển đơn hàng

Tính trung bình, thời gian trả hàng dự kiến trong khoảng 3 đến 4 ngày tính từ thời điểm nhận hàng. Để chủ động hơn trong việc nhận hàng, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty trước 1 hoặc 2 ngày để được lên lịch sớm nhất. Đây cũng là cách để bạn nhận hàng sớm và kịp thời điểm mình mong muốn.

Về lịch vận chuyển hàng hóa trên tuyến đường Bắc Nam sẽ được phân ra với từng khu vực như:

Thời gian các tuyến hàng luôn linh động

Thời gian các tuyến hàng luôn linh động

✓ Tuyến đường từ Nam ra Bắc trung bình từ 1 đến 3 chuyến mỗi ngày;

✓ Tuyến đường từ Bắc vào Nam trung bình từ 1 đến 2 chuyến mỗi ngày;

✓ Các tuyến đường ngắn liên tỉnh sẽ được lên kế hoạch linh động phụ thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng;

Lịch xe chạy của công ty sẽ được điều chỉnh một cách hợp lý nhất với số lượng hàng hóa được ký gửi trong 1 ngày. Hoặc bên xe sẽ xuất bến theo yêu cầu mà khách hàng đưa ra đối với trường hợp bao nguyên xe.

Thời gian trung bình cho quá trình vận chuyển cũng sẽ phụ thuộc vào địa điểm mà quý khách nhận trả hàng.

✓ Thời gian vận chuyển tuyến đường từ Bắc vào Nam hoặc ngược lại khoảng 3 – 4 ngày;

✓ Đối với những đơn hàng gấp và đơn hàng bao nguyên xe thì thời gian trả hàng có thể được đẩy lên sớm hơn so với dự kiến.

Những mặt hàng vận chuyển của Hiệp Phát

Để thực hiện dịch vụ một cách an toàn nhất, Hiệp Phát sẽ phân loại hàng hóa dựa trên yêu cầu của khách hàng lẫn đặc tính của từng sản phẩm nhất định. Cụ thể, dưới đây là một số các mặt hàng mà công ty thường xuyên vận chuyển trên các tuyến đường:

✓ Các mặt hàng bao bì như: Thùng Carton, các loại lõi giấy, …

✓ Mặt hàng bảo hộ như: quần áo hay các thiết bị lao động, …

✓ Nội thất – ngoại thất như: Bàn ghế, giường hay tủ quần áo, …

✓ Các mặt hàng cơ khí như máy móc, máy cơ khí chế tạo hoặc các dụng cụ cắt gọt, …

✓ Các mặt hàng tiêu dùng, các sản phẩm đồ gia dụng, đồ chơi, …

✓ Hóa mỹ phẩm, dược phẩm, các trang thiết bị y tế hay dụng cụ thể thao, …

✓ Hóa chất công nghiệp – nhuộm – tẩy rửa, …

✓ Các loại hạt nhựa, các sản phẩm composite hay bột màu công nghiệp, …

✓ Các loại thức ăn chăn nuôi và phân bón cho cây trồng, …

✓ Quần áo và các nguyên vật liệu cho ngành vải sợi – may mặc, …

✓ Vật liệu dùng trong xây dựng, bảng quảng cáo, kính cường lực, …

✓ Các loại phương tiện giao thông như xe hơi, xe bán tải, …

✓ Phụ tùng được sử dụng để lắp ráp xe hơi, xe máy, …

Đặc biệt hơn, tại Hiệp Phát, chúng tôi còn nhận vận chuyển những loại hàng hóa siêu trọng, các mặt hàng quá khổ, hàng có tải trọng lớn, … Đây chính là ưu điểm cực lớn mà không phải đơn vị vận chuyển nào cũng có thể đáp ứng được cho quý khách hàng. Vì lý do đó, khách hàng trên thị trường cả nước ngày một tin tưởng và yêu thích dịch vụ của vận tải đường bộ Hiệp Phát.
Hiệp Phát vẫn tự tin rằng, chúng tôi sẽ là công ty vận tải đường bộ uy tín và chất lượng nhất dành cho khách hàng trên cả nước.

Với dịch vụ vận chuyển Hà Nội Sài Gòn cùng đội ngũ nhân viên tận tình, chúng tôi chắc chắn đơn hàng của bạn sẽ được giao nhận một cách an toàn nhất.


CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM HIỆP PHÁT

✅ Hà Nội: BX B99-Tổ 21 Thanh Trì-Hoàng Mai

✅ Đà Nẵng: 555 Trường Chinh-Q.Thanh Khê

✅ Sài Gòn: Số 13 QL1A-P.Thới An-Q.12

✅ Hotline: 098-310-1989

✅ Fanpage: https://www.facebook.com/vantaihiepphat2021/