Gửi hàng Sài Gòn về Bắc Giang uy tín số 1

Ngành vận tải luôn là một ngành có tính cạnh tranh cao. Vận tải Hiệp Phát từ khi ra đời cho đến nay vẫn đáp ứng nhu cầu một cách chất lượng nhất, đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu gửi hàng Sài Gòn về Bắc Giang. Những lý do khiến công ty ngày càng vững mạnh và đạt được lòng tin của khách hàng sẽ được trả lời dưới đây.

Sơ lược về vận tải Hiệp Phát

Hiệp Phát là đơn vị vận tải tồn tại lâu năm và khá quen thuộc với khách hàng. Nhu cầu vận tải hàng hóa, phục vụ nhu cầu cung ứng và vận chuyển hàng hóa ngày càng cao cũng là lúc các đơn vị cung ứng cần đến Hiệp Phát nhiều hơn.

Vận tải Bắc Nam Hiệp Phát có tiếng trong gửi hàng Sài Gòn về Bắc Giang

Vận tải Bắc Nam Hiệp Phát có tiếng trong gửi hàng Sài Gòn về Bắc Giang

Hiện nay, Hiệp Phát là đơn vị có đa dạng các dịch vụ khác nhau từ vận chuyển trong tuyến miền Bắc, miền Trung, miền Nam, còn vận chuyển đường dài từ Nam đến Bắc và ngược lại. Hệ thống bến đỗ, kho bãi của Hiệp Phát có ở khắp các địa điểm lớn của cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Vì thế, đây là đơn vị có khả năng phục vụ khách hàng ở khắp mọi nơi trên đất nước.

Tuyến đường Sài Gòn về Bắc Giang cũng là tuyến đường vô cùng quen thuộc, thế nên không khó khăn gì khi nhận gửi hàng Sài Gòn về Bắc Giang của khách hàng. Dù đã là đơn vị quen thuộc với khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, thế nhưng Hiệp Phát không vì thế mà lơ đễnh trách nhiệm của mình đối với mong đợi của khách hàng.

Hiện nay, đây được xem là đơn vị uy tín bậc nhất trong vận chuyển hàng Bắc Nam, đặc biệt là từ các thành phố lớn với nhau và đi các tỉnh lân cận.

Những lưu ý khi gửi hàng từ Sài Gòn đi Bắc Giang

Nhiều đơn vị cung ứng mới trên thị trường hoặc khách hàng mới chưa sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng chắc hẳn sẽ vô cùng lo lắng và băn khoăn về những lưu ý khi gửi hàng như thế nào. Dù là gửi hàng từ Sài Gòn đi Bắc Giang hay đi các tỉnh thành khác, dưới đây sẽ là một số lưu ý cần đặt ra.

Một số điểm khách hàng cần lưu ý khi gửi hàng từ Sài Gòn đi Bắc Giang

Một số điểm khách hàng cần lưu ý khi gửi hàng từ Sài Gòn đi Bắc Giang

  • Xem xét hình thức vận chuyển: Nếu gửi hàng từ Sài Gòn về Bắc Giang có 2 hình thức thuận tiện nhất để gửi. Đó chính là gửi qua xe khách hoặc gửi qua đơn vị vận tải chuyên nhận chở hàng. Với các kiện hàng nhỏ lẽ thì khách hàng có thể sử dụng hệ thống bưu điện, chuyển phát. Nhưng những kiện hàng lớn, đặc biệt là các công ty cung ứng vật tư, nông nghiệp, rau củ quả… thì nên lựa chọn các đơn vị chuyên chở chuyên dụng.
  • Tìm hiểu và đánh giá kỹ càng năng lực vận tải cũng như uy tín của từng đơn vị: càng là đơn vị cung ứng dịch vụ thì khâu này càng quan trọng. Bởi khi giao hàng cho đơn vị vận tải, tức là đang giao tài sản của bản thân cho người khác chuyển hộ. Thế nên, cần tìm hiểu thật kỹ năng lực, thái độ, sự an toàn trong vận chuyển và tính cam kết của đơn vị vận tải. Nếu có ý định hợp tác lâu dài thì khâu này càng quan trọng.
  • Nên lựa chọn đơn vị chuyên vận tải chuyến Sài Gòn về Bắc Giang để đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như giúp cho việc giao nhận linh hoạt hơn.

Như vậy, gửi hàng từ Sài Gòn đi Bắc Giang cũng như một số khu vực khác cũng cần cân nhắc kỹ càng. Đến với Vận tải Hiệp Phát, khách hàng hoàn toàn yên tâm về thái độ phục vụ cũng như quá trình giao nhận.

Đơn vị gửi hàng Sài Gòn về Bắc Giang uy tín Hiệp Phát

Không phải ngẫu nhiên mà Hiệp Phát được đánh giá cao như vậy trong gửi hàng Sài Gòn về Bắc Giang. Nó đến từ việc đầu tư trang thiết bị kỹ lưỡng, thái độ phục vụ và cũng như những cam kết mà đơn vị này đưa ra cho khách hàng.

Đa dạng đội xe trong gửi hàng Sài Gòn Bắc Giang

Sự đa dạng về loại hình xe giúp cho Hiệp Phát có thể phục vụ bất kỳ khách hàng với những kiện hàng nặng nhẹ khác nhau. Tùy vào mặt hàng, trọng lượng, địa điểm khách gửi, Vận tải Hiệp Phát sẽ điều động các loại xe phù hợp nhất.

Hiệp Phát đa dạng nguồn xe phục vụ khách hàng

Hiệp Phát đa dạng nguồn xe phục vụ khách hàng

Vấn đề xe cộ vô cùng quan trọng trong vận tải, đặc biệt là sự phù hợp với nhu cầu gửi của khách hàng. Không phải đơn vị vận tải nào cũng đưa vấn đề này là vấn đề ưu tiên. Nhiều đơn vị chỉ có một dòng xe duy nhất, đồng nghĩa với việc dù là kiện hàng ra sao thì cũng chuyên chở trên 1 loại xe. Điều này khó tránh khỏi tình trạng bị vỡ hoặc không nguyên vẹn trên đường di chuyển.

Vì là một đơn vị lâu năm trong nghề, thế nên, Vận tải Hiệp Phát ý thức rất rõ sự quan trọng của việc đa dạng nguồn xe cung ứng phục vụ khách hàng. Quãng đường gửi hàng Sài Gòn về Bắc Giang là quãng đường xa, tiềm ẩn nhiều rủi ro, thế nên chuẩn bị tốt xe cộ là điều cần thiết.

Đảm bảo an toàn khi chuyển hàng Sài Gòn Bắc Giang

Đây cũng là một yếu tố mà rất nhiều khách hàng đã phản hồi vô cùng hài lòng với dịch vụ của công ty vận tải Hiệp Phát. Việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa là yêu cầu hàng đầu trong quá trình nhận, vận chuyển và trao hàng đúng nơi, đúng đỗ.

Đảm bảo hàng hóa cho khách hàng được ưu tiên hàng đầu

Đảm bảo hàng hóa cho khách hàng được ưu tiên hàng đầu

Các nhà phân phối hoặc các đơn vị khi giao hàng cho Hiệp Phát đều tuyệt đối an tâm. Bởi lẽ, trước khi chuyển đi, Hiệp Phát sẽ tiến hành thêm một khâu nữa là kiểm kê tất cả số lượng và chất lượng hàng hóa khách gửi. Một số loại hàng hóa dễ vỡ sẽ được đóng gói lại cẩn thận hơn, phòng trường hợp vận chuyển xảy ra va chạm làm ảnh hưởng đến gói đồ của khách.

Với quy trình này, hàng hóa sẽ được chuyển gửi một cách an toàn nhất. Thế nên, các khách hàng gửi hàng Sài Gòn về Bắc Giang đều hài lòng và giới thiệu thêm tới nhiều nơi khác nhau.

Có thể bạn có nhu cầu gửi hàng từ Bình Dương đi Hà Nội của vận tải Hiệp Phát chúng tôi, hãy tìm hiểu thêm bạn nhé !!!

Tinh thần làm việc có trách nhiệm và tận tâm

Dù là khách hàng nhỏ lẻ hay khách hàng lớn, thái độ phục vụ của nhân viên Hiệp Phát vẫn luôn nhiệt tình và tận tâm. Từ đội ngũ tư vấn viên, nhân viên ký hợp đồng cho tới đội ngũ lái xe đều được đào tạo bài bản để đảm bảo trong quá trình làm việc với khách hàng không làm khách hàng phật ý.

Vận tải Bắc Nam Hiệp Phát hiểu được khách hàng luôn là đối tượng phục vụ trọng tâm. Thế nên, việc phục vụ khách hàng bằng trách nhiệm cao nhất chính là nghĩa vụ của từng nhân viên. Trong một số trường hợp bất trắc có sai sót, thông tin sẽ nhanh chóng được báo cho quản lý để giải quyết ổn thỏa nhất, tránh làm mất thời gian vận chuyển và sai lời hứa với khách hàng.
Đây chính là ưu điểm mà không phải bất kỳ đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được. Và cũng là điểm mà rất nhiều nhà phân phối đã tin tưởng và lựa chọn Hiệp Phát trong suốt thời gian qua.

Tóm lược gửi hàng Sài Gòn về Bắc Giang

Như vậy, việc gửi hàng Sài Gòn về Bắc Giang sẽ không còn bất kỳ lo lắng nào khi khách hàng lựa chọn Vận tải Bắc Nam Hiệp Phát. Kinh nghiệm và sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để Hiệp Phát tiếp tục hoàn thiện mình, phục vụ tốt hơn cho khách hàng trong và ngoài nước. Khi có nhu cầu, khách hàng liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 098.310.1989 hoặc website https://vantaihiepphat.vn/ để được trợ giúp tốt nhất nhé.


CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM HIỆP PHÁT
✅ Hà Nội: BX B99-Tổ 21 Thanh Trì-Hoàng Mai (Google Maps: https://g.page/vantaihiepphat)
✅ Đà Nẵng: 555 Trường Chinh-Q.Thanh Khê
✅ Sài Gòn: Số 13 QL1A-P.Thới An-Q.12
✅ Hotline: 098-310-1989
✅ Fanpage: https://www.facebook.com/vantaihiepphat2021