Dịch vụ vận chuyển Hà Nội Sài Gòn

Van chuyen Ha Noi Sai Gon

Tìm hiểu về Hiệp Phát với dịch vụ vận chuyển Hà Nội Sài Gòn. Những lợi ích nào được thể hiện qua dịch vụ của công ty? Để nhìn nhận khách quan hơn, một số thông tin được cập nhật sau đây sẽ giúp bạn tự tin hơn với tuyến đường vận chuyển trọng điểm Bắc Nam này.

Vận chuyển Hà Nội Sài Gòn – tuyến đường đầu não

Đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa của ngành giao thông vận tải thì tuyến đường Bắc Nam (Hà Nội – Sài Gòn) vẫn luôn rất quan trọng. Nếu Hà Nội được biết đến là trung tâm đầu não chính trị thì Sài Gòn chính là trung tâm kinh tế lớn nhất tại Việt Nam.

Vận chuyển hàng hóa trên tuyến đường Bắc Nam trọng điểm

Vận chuyển hàng hóa trên tuyến đường Bắc Nam trọng điểm

Hai thành phố trung ương này nắm giữ vai trò quan trọng trong việc phát triển nền kinh tế của nước nhà. Cho đến hiện tại, Hà Nội là một trong những đơn vị hành chính có mối quan hệ thương mại cực kỳ lớn đối với thành phố Sài Gòn. Số lượng hàng hóa vận chuyển Hà Nội Sài Gòn mỗi ngày luôn nhộn nhịp và chưa có dấu hiệu thuyên giảm.

Có thể nói rằng, tất cả các chuyến hàng liên tỉnh thì tuyến đường Bắc Nam luôn đóng vai trò là tuyến hàng chủ lực. Đây cũng là tuyến hàng quá đỗi quen thuộc đối với nhiều công ty lớn hiện nay. Với tuyến đường chính Quốc lộ 1A, hàng hóa luôn được thông suốt và vận chuyển đi trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Đây cũng chính là lý do vì sao công ty vận tải Hiệp Phát luôn cố gắng thúc đẩy và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng được nhu cầu đang tăng cao của khách hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển của Hiệp Phát?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cùng cung cấp dịch vụ vận chuyển Hà Nội Sài Gòn – điều này cũng đồng nghĩa với việc hình thành nên nhiều chất lượng dịch vụ khác nhau. Có không ít các công ty cung cấp dịch vụ kém chất lượng khiến khách hàng trở nên khó chọn lựa chọn. Chính vì vậy, Hiệp Phát sẽ là một đối tác đáng tin cậy cho bạn trên tuyến đường Bắc Nam này. Công ty cam kết:

Hiệp Phát luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Hiệp Phát luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

✓ Luôn đáp ứng những nhu cầu khó khăn nhất của khách hàng, đảm bảo sự yên tâm trong quá trình hợp tác, mang đến mối quan hệ làm ăn lâu dài.

✓ Công ty có đầy đủ các loại hình dịch vụ vận chuyển khác nhau từ các đơn hàng lẻ cho đến những đơn hàng bao xe, … đều được đảm nhận một cách chuyên nghiệp nhất.

✓ Công ty cung cấp đầy đủ đa dạng các phương tiện giao thông vận tải đường bộ khác nhau để đáp ứng được nhu cầu cấp bách của thị trường hiện nay.

✓ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy đủ kinh nghiệm luôn đảm bảo những chuyến hàng được an toàn và đúng hẹn.

✓ Không dừng lại ở đó, Hiệp Phát luôn biết cách lắng nghe khách hàng của mình để hoàn thiện các mong muốn cũng như thay đổi để chất lượng dịch vụ được tốt hơn, hoàn hảo hơn nữa.

Các phương thức giao nhận hàng vận chuyển Hà Nội – Sài Gòn

Công ty chúng tôi hiện đang phát triển nhiều hình thức giao và nhận hàng khác nhau để khách hàng linh động tùy chọn sao cho phù hợp nhất. Một số những hình thức giao nhận phổ biến được yêu thích nhất tại Hiệp Phát có thể kể đến như:

Giao nhận hàng tận nơi

Bên công ty tiến hành công việc nhận hàng vận chuyển ngay tại kho của khách và trả hàng tại đúng địa điểm mà khách hàng yêu cầu. . Với những đơn hàng có số lượng lớn thì hình thức này được thực hiện hoàn toàn miễn phí và không phát sinh thêm bất kỳ loại phí nào ngoại trừ phí vận chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn.

Vận chuyển Hà Nội Sài Gòn với hình thức giao nhận tận nơi

Vận chuyển Hà Nội Sài Gòn với hình thức giao nhận tận nơi

Ngược lại, nếu số lượng hàng hóa ít thì công ty sẽ phụ thu thêm phí nhận hàng tận nơi. Vậy nên, khách hàng cần nắm rõ thông tin và chi phí giao hàng để đảm bảo quyền lợi của mình.

Giao và nhận hàng tại kho

Với hình thức thứ 2, toàn bộ việc giao và nhận hàng đều được diễn ra tại kho hàng Bắc và Nam của công ty Hiệp Phát. Với hình thức này, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí cho quý khách hàng. Khi hàng được vận chuyển về đến kho hàng thì nhân viên sẽ liên lạc trực tiếp với bạn và thông báo thời gian nhận hàng thích hợp nhất.

Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng nhận những đơn hàng trả dọc đường ngay trên tuyến quốc lộ 1A và trên tuyến đường tránh. Quý khách hàng nếu có đơn hàng trên tuyến đường này thì nên theo dõi điện thoại và lộ trình của xe để nhận hàng đúng giờ.

Thời gian và lịch vận chuyển đơn hàng

Tính trung bình, thời gian trả hàng dự kiến trong khoảng 3 đến 4 ngày tính từ thời điểm nhận hàng. Để chủ động hơn trong việc nhận hàng, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty trước 1 hoặc 2 ngày để được lên lịch sớm nhất. Đây cũng là cách để bạn nhận hàng sớm và kịp thời điểm mình mong muốn.

Về lịch vận chuyển hàng hóa trên tuyến đường Bắc Nam sẽ được phân ra với từng khu vực như:

Thời gian các tuyến hàng luôn linh động

Thời gian các tuyến hàng luôn linh động

✓ Tuyến đường từ Nam ra Bắc trung bình từ 1 đến 3 chuyến mỗi ngày;

✓ Tuyến đường từ Bắc vào Nam trung bình từ 1 đến 2 chuyến mỗi ngày;

✓ Các tuyến đường ngắn liên tỉnh sẽ được lên kế hoạch linh động phụ thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng;

Lịch xe chạy của công ty sẽ được điều chỉnh một cách hợp lý nhất với số lượng hàng hóa được ký gửi trong 1 ngày. Hoặc bên xe sẽ xuất bến theo yêu cầu mà khách hàng đưa ra đối với trường hợp bao nguyên xe.

Thời gian trung bình cho quá trình vận chuyển cũng sẽ phụ thuộc vào địa điểm mà quý khách nhận trả hàng.

✓ Thời gian vận chuyển tuyến đường từ Bắc vào Nam hoặc ngược lại khoảng 3 – 4 ngày;

✓ Đối với những đơn hàng gấp và đơn hàng bao nguyên xe thì thời gian trả hàng có thể được đẩy lên sớm hơn so với dự kiến.

Những mặt hàng vận chuyển của Hiệp Phát

Để thực hiện dịch vụ một cách an toàn nhất, Hiệp Phát sẽ phân loại hàng hóa dựa trên yêu cầu của khách hàng lẫn đặc tính của từng sản phẩm nhất định. Cụ thể, dưới đây là một số các mặt hàng mà công ty thường xuyên vận chuyển trên các tuyến đường:

✓ Các mặt hàng bao bì như: Thùng Carton, các loại lõi giấy, …

✓ Mặt hàng bảo hộ như: quần áo hay các thiết bị lao động, …

✓ Nội thất – ngoại thất như: Bàn ghế, giường hay tủ quần áo, …

✓ Các mặt hàng cơ khí như máy móc, máy cơ khí chế tạo hoặc các dụng cụ cắt gọt, …

✓ Các mặt hàng tiêu dùng, các sản phẩm đồ gia dụng, đồ chơi, …

✓ Hóa mỹ phẩm, dược phẩm, các trang thiết bị y tế hay dụng cụ thể thao, …

✓ Hóa chất công nghiệp – nhuộm – tẩy rửa, …

✓ Các loại hạt nhựa, các sản phẩm composite hay bột màu công nghiệp, …

✓ Các loại thức ăn chăn nuôi và phân bón cho cây trồng, …

✓ Quần áo và các nguyên vật liệu cho ngành vải sợi – may mặc, …

✓ Vật liệu dùng trong xây dựng, bảng quảng cáo, kính cường lực, …

✓ Các loại phương tiện giao thông như xe hơi, xe bán tải, …

✓ Phụ tùng được sử dụng để lắp ráp xe hơi, xe máy, …

Đặc biệt hơn, tại Hiệp Phát, chúng tôi còn nhận vận chuyển những loại hàng hóa siêu trọng, các mặt hàng quá khổ, hàng có tải trọng lớn, … Đây chính là ưu điểm cực lớn mà không phải đơn vị vận chuyển nào cũng có thể đáp ứng được cho quý khách hàng. Vì lý do đó, khách hàng trên thị trường cả nước ngày một tin tưởng và yêu thích dịch vụ của vận tải đường bộ Hiệp Phát.
Hiệp Phát vẫn tự tin rằng, chúng tôi sẽ là công ty vận tải đường bộ uy tín và chất lượng nhất dành cho khách hàng trên cả nước.

Với dịch vụ vận chuyển Hà Nội Sài Gòn cùng đội ngũ nhân viên tận tình, chúng tôi chắc chắn đơn hàng của bạn sẽ được giao nhận một cách an toàn nhất.


CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM HIỆP PHÁT

✅ Hà Nội: BX B99-Tổ 21 Thanh Trì-Hoàng Mai

✅ Đà Nẵng: 555 Trường Chinh-Q.Thanh Khê

✅ Sài Gòn: Số 13 QL1A-P.Thới An-Q.12

✅ Hotline: 098-310-1989

✅ Fanpage: https://www.facebook.com/vantaihiepphat2021/

Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương

gui hang tu Ha Noi di Binh Duong

Hà Nội và Bình Dương là 2 tỉnh thành có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Trong những năm qua, việc gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương đang được thực hiện thường xuyên với nhiều cách thức khác nhau. Để giúp khách hàng thuận tiện trong việc gửi hàng Hà Nội Bình Dương, công ty vận tải Hiệp Phát hiện đang cung cấp dịch vụ đảm bảo uy tín, chất lượng và hiệu quả.

Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương

Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương

Giới thiệu dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương của Hiệp Phát

Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương là tuyến gửi hàng chủ lực của Hiệp Phát. Chúng tôi sẽ nhận hàng tại các Quận/Huyện của Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận để sắp xếp lên xe vào Bình Dương.

Lộ trình vận chuyển như sau: Xuất phát từ Hà Nội -> Hà Nam -> Ninh Bình -> Thanh Hóa -> Nghệ An-> Hà Tĩnh -> Quảng Bình -> Quảng Trị -> Huế -> Đà Nẵng -> Quảng Nam -> Quảng Ngãi -> Bình Định -> Phú Yên -> Khánh Hòa -> Ninh Thuận -> Bình Thuận -> Đồng Nai -> Bình Dương -> Sài Gòn (tập kết hàng hóa).

Thời gian gửi hàng Hà Nội Bình Dương sẽ từ 3 – 4 ngày đối với hàng hóa lẻ hàng ghép. Còn các đơn hàng đi nguyên chuyến thì thời gian vận chuyển sẽ là từ 2 – 3 ngày các bạn nhé. Hiệp phát cam kết không làm chậm trễ hàng hóa của bạn.

Cách thức gửi hàng Hà Nội Bình Dương

Khách hàng muốn gửi hàng Hà Nội Bình Dương có thể tùy chọn 1 trong 2 cách thức vận chuyển sau đây:

Xe ghép hàng: Phù hợp với các đơn hàng lẻ và hàng ghép với khối lượng nhỏ. Các loại giấy tờ, thủ tục vận chuyển đơn giản. Khách hàng có nhu cầu chở hàng tới kho của Hiệp Phát hoặc chúng tôi cho nhân viên qua địa chỉ của khách để nhận hàng sau đó ghép chuyến.

Đối với hàng nguyên kiện nặng hoặc số lượng lớn, các dự án lâu dài: Công ty sẽ trực tiếp cho xe đến địa chỉ của khách hàng để nhận hàng. Sau đó giao hàng tới địa chỉ cần giao. Khách hàng sẽ không phải trả thêm thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác khi gửi hàng Hà Nội Bình Dương bằng hình thức này.

Chi phí gửi hàng Hà Nội đi Bình Dương

Mức chi phí gửi hàng Hà Nội đi Bình Dương của Hiệp Phát đưa ra phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đối với khách hàng hợp tác lâu dài sẽ có những chính sách ưu đãi, dịch vụ hấp dẫn. Bên cạnh đó cũng có ưu đãi dành cho khách hàng lần đầu lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Cước phí gửi hàng Hà Nội đi Bình Dương của Hiệp Phát sẽ giao động trong khoảng 1.100 – 1.500 đồng/kg đối với hàng nặng hoặc 300.000 – 400.000 đồng/m3 nếu hàng nhẹ. Đối với những kiện hàng nguyên xe sẽ có mức chi phí khác nhau.

Cước phí này chưa bao gồm VAT cũng như các dịch vụ bổ sung khác ví dụ như: lấy hàng và giao hàng tận nơi. Cước phí sẽ thay đổi tùy vào loại hàng hóa cũng như các dịch vụ kèm. Để biết chi phí gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương của công ty vận tải Hiệp Phát cụ thể như thế nào, khách hàng truy cập vào địa chỉ Website: https://vantaihiepphat.vn/ hoặc liện hệ Hotline: 098-310-1989.

Yêu cầu về thủ tục chuyển hàng Hà Nội Bình Dương

Trong chuyển hàng Hà Nội Bình Dương, vận tải Hiệp Phát nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, trừ các mặt hàng cấm. Và để giúp cho quá trình chuyển hàng Hà Nội Bình Dương được diễn ra xuyên suốt, đảm bảo giao hàng đúng thời gian, khách hàng sẽ cần chuẩn bị đầy đủ các loại chứng từ, thủ tục liên quan đến lô hàng đó. Điều này đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và tính hợp pháp của hàng hóa.
Mỗi một loại hàng hóa sẽ cần chuẩn bị những loại chứng từ, thủ tục khác nhau. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn.

Sử dụng các loại máy móc hiện đại hỗ trợ vận chuyển hàng hóa

Sử dụng các loại máy móc hiện đại hỗ trợ vận chuyển hàng hóa

Các loại hàng hóa Hiệp Phát nhận vận chuyển Hà Nội Bình Dương

Hiệp Phát nhận vận chuyển Hà Nội Bình Dương các loại hàng hóa phổ biến sau đây:

– Hàng hóa lương thực, thực phẩm, bao gồm: bánh kẹo, gia vị, đồ uống đóng chai,…

– Các loại hàng hóa chất hoặc phi hoá chất như: thuốc nhuộm, phân bón, nhựa đường,…

– Hàng gia công thời trang, may mặc như: quần áo, giày dép, phụ kiện (vải, nút – cúc áo, hạt nhựa,..)

– Kiện hàng điện tử gồm: máy móc, trang thiết bị điện tử, điện lạnh,…

– Đồ nội, ngoại thất: bàn ghế, tủ, kệ, giường,…

– Hàng nông, lâm nghiệp: hoa quả, trái cây, gỗ…

– Vật liệu xây dựng, hàng gia công từ sắt, thép, kim loại,…

– Phương tiện giao thông: xe máy, xe ô tô con, xe tải nhỏ,…

– Hàng đóng thùng, nguyên đai – nguyên kiện

– Máy móc, trang thiết bị sản xuất trong công nghiệp,..

– Những mặt hàng khác theo yêu cầu của khách hàng và không nằm trong danh mục cấm vận chuyển.

– Hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng.

Luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn

Luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn

Cam kết trong gửi hàng Hà Nội Bình Dương tại Hiệp Phát

Công ty vận tải Hiệp Phát cam kết đến với tất cả khách hàng khi gửi hàng Hà Nội Bình Dương những điều sau đây:

Linh động trong việc gửi hàng từ Hà Nội vào Bình Dương

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc gửi hàng từ Hà Nội vào Bình Dương, giao và nhận hàng hóa với các gói dịch vụ đa dạng như sau:

– Vận chuyển nhanh
– Chuyển hàng trong ngày
– Chuyển hàng vào giờ cố định
– Gộp hàng cùng chuyến
– Chuyển hàng theo kiện lớn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận và giao hàng tận nơi cho các đơn hàng để thuận tiện nhất cho khách. Đối với kiện hàng lớn sẽ không phải mất thêm chi phí vận chuyển. Điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong việc vận chuyển hàng hóa, tạo lợi thế cạnh tranh lâu dài.

Cước phí vận chuyển hợp lý, cạnh tranh

Cước phí vận chuyển hàng hóa sẽ được tính dựa trên những tiêu chí sau đây:

– Khối lượng hàng vận chuyển: Hàng nặng sẽ có mức chi phí cao hơn.

– Cự ly vận chuyển: Vận chuyển càng xa chi phí càng cao.

– Tính chất hàng hóa: Hàng cồng kềnh, khó vận chuyển; hàng dễ vỡ… Sẽ có mức chi phí cao hơn.

Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

Đảm bảo thời gian vận chuyển đúng cam kết

Thời gian gửi hàng Hà Nội Bình Dương của Hiệp Phát là khoảng từ 2-4 ngày. Quá trình vận chuyển sẽ được cập nhật cụ thể đến cho khách hàng. Nếu có bất cứ vấn đề nào xảy ra trên đường vận chuyển khách hàng sẽ được thông báo để có phương án xử lý.

Đảm bảo sự an toàn cho đơn hàng

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn 100% cho đơn hàng của khách hàng. Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra liên quan đến khâu vận chuyển sẽ được đền bù thỏa đáng. Đối với các đơn hàng lớn, yêu cầu an toàn cao, Hiệp Phát luôn tư vấn cho khách hàng mua bảo hiểm để bảo vệ hàng hóa một cách tối đa.

Quyền lợi của khách hàng khi gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương tại Hiệp Phát

Có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương. Khách hàng khi lựa chọn công ty vận tải Hiệp Phát sẽ được hưởng những quyền lợi sau đây:

– An toàn hàng hóa luôn được đảm bảo trên hết. Hàng hoá của khách hàng luôn được đóng gói cẩn thận, đúng theo quy chuẩn.
– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn giúp cho việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Từ nhân viên tư vấn cho đến bốc xếp hàng hóa, nhân viên kho bãi, nhân viên chạy xe tất cả đều có thể hỗ trợ cho khách hàng 24/24 giờ.

– Có xe chuyên dụng đối với các loại hàng dễ hỏng.

– Cam kết giao – nhận hàng hóa đúng hẹn, đúng địa điểm đúng theo những gì đã thoả thuận trong hợp đồng.

– Được hỗ trợ miễn phí các dịch vụ: Bốc xếp, nâng hạ hàng hóa, quảng cáo thương hiệu trên thân xe vận chuyển, có kho tập kết hàng miễn phí, miễn phí thu hộ tiền hàng…

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương của công ty vận tải Hiệp Phát để khách hàng tham khảo. Hy vọng đã có thể giúp bạn lựa chọn được đơn vị vận tải uy tín hàng đầu và hợp tác lâu dài.


CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM HIỆP PHÁT

✅ Hà Nội: BX B99-Tổ 21 Thanh Trì-Hoàng Mai

✅ Đà Nẵng: 555 Trường Chinh-Q.Thanh Khê

✅ Sài Gòn: Số 13 QL1A-P.Thới An-Q.12

✅ Hotline: 098-310-1989

✅ Fanpage: https://www.facebook.com/vantaihiepphat2021/

Gửi hàng từ Hải Phòng vào Sài Gòn

gui-hang-tu-hai-phong-vao-sai-gon

Gửi hàng từ Hải Phòng vào Sài Gòn nên chọn hình thức vận chuyển nào?

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn hình thức vận chuyển nào để gửi hàng từ Hải Phòng vào Sài Gòn sao cho chất lượng hàng hóa được đảm bảo tốt nhất. Vậy thì hãy đọc và tham khảo ngay bài viết dưới đây để lựa chọn được hình thức vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của mình nha.

Các hình thức vận chuyển hàng hóa phổ biến từ Hải Phòng vào Sài Gòn

Hiện nay kinh tế xã hội của nước ta ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Chính vì thế, đã ngày càng xuất hiện nhiều các công ty vận chuyển hàng hóa với nhiều hình thức khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, giao lưu buôn bán giữa các tỉnh thành được trở nên thuận lợi hơn.

Nếu như bạn muốn gửi hàng từ Hải Phòng vào Sài Gòn hay bất cứ một tỉnh thành nào khác thì tùy vào loại hàng hóa mà bạn muốn gửi cũng như là thời gian nhận hàng nhanh hay chậm thì bạn có thể lựa chọn một trong các hinh thức dưới đây:

✅ Vận chuyển qua đường bộ
✅ Vận chuyển qua đường sắt
✅ Vận chuyển qua đường thủy
✅ Vận chuyển qua đường hàng không

Nhưng chúng tôi nghĩ rằng gửi hàng từ Hài Phòng vào Sài Gòn thì bạn nên lựa chọn hình thức vận chuyển qua đường bộ là tốt nhất. Bởi đối với quãng đường từ Hà Nội vào Sài Gòn thì vận chuyển đường bộ sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn rất nhiều so với các hình thức vận chuyển khác kể cả hàng gửi là nặng hay nhẹ đi chăng nữa.

Tại sao gửi hàng từ Hải Phòng vào Sài Gòn nên chọn hình thức vận chuyển qua đường bộ?

Hình thức vận chuyển hàng hóa qua đường bộ là hình thức được ra đời sớm nhất và cũng là hình thức được nhiều người lựa chọn để gửi hàng trong nước nhiều nhất. Hình thức này có những ưu điểm như là:

Hình thức vận chuyển hàng hóa qua đường bộ

Hình thức vận chuyển hàng hóa qua đường bộ

Vận chuyển qua đường bộ thì chủ yếu các công ty đều sử dụng xe tải để vận chuyển. Vì thế nên rất linh hoạt về giờ giấc, bên vận chuyển có thể tự thống nhất thời gian linh hoạt chứ không có quy định cụ thể nào về thời gian cả. Do đó cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình vận chuyển. Thông thường, thời gian gửi hàng từ Hải Phòng vào Sài Gòn qua đường bộ sẽ mất từ 2-4 ngày.

Ở quãng đường trung bình và ngắn thì vận chuyển qua đường bộ là hình thức lựa chọn tốt hàng đầu.

Hàng hóa được bảo quản tốt, nắng mưa không vào chất lượng hàng được đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển.
Hàng hóa được vận chuyển trực tiếp từ người gửi đến người nhận không qua khâu trung gian nào nên cũng giảm thiểu được khá nhiều chi phí.

Bên cạnh đó, hình thức vận chuyển qua đường bộ vẫn tồn tại một số những nhược điểm sau đây:

Nếu như vận chuyển đường bộ qua các quãng đường dài, đường cao tốc thì sẽ phải mất thêm các loại phụ phí liên quan nữa.Vấn đề này đơn vị vận tải đã cân đối và được tính trong tổng giá cước vận chuyển.

Trong quá trình vận chuyển không may sẽ xảy ra các rủi ro như tắc đường, tai nạn giao thông đường bộ làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa và thời gian giao hàng. Dù đó là hi hữu xong cúng không thể tránh khỏi, tuy nhiên các vấn đề đã đươc cải thiện đáng kể hàng ngày khi cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cấp

Khối lượng hàng hóa bị hạn chế so với đường biển hoặc đường sắt

Công ty vận chuyển hàng qua đường bộ uy tín nhất hiện nay

Khi bạn đã biết được rằng gửi hàng từ Hải Phòng vào Sài Gòn nên chọn hình thức vận chuyển nào rồi thì chắc hẳn bạn cũng đang phân vân không biết nên lựa chọn công ty vận chuyển nào uy tín để gửi hàng đúng không nào?

Gửi hàng từ Hải Phòng vào Sài Gòn qua đường bộ

Gửi hàng từ Hải Phòng vào Sài Gòn qua đường bộ

Nhu cầu gửi hàng của mọi người từ Hải Phòng vào Sài Gòn là rất cao, vì thế nên cũng kéo theo rất nhiều các công ty vận chuyển ra đời để phục vụ tối đa nhu cầu của mọi người. Nhưng tuy nhiên không phải công ty nào cũng uy tín, cũng đảm bảo được độ an toàn cho đơn hàng của bạn. Chính vì thế, để có thể tránh được tình trạng “tiền mất tật mang” thì bạn cần phải thật cẩn trọng khi chọn công ty để gửi hàng nhé.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa chọn được công ty gửi hàng nào thì hãy lựa chọn ngay công ty vận tải Bắc Nam Hiệp Phát. Đây là một trong những công ty uy tín nổi tiếng nhất hiện nay trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đường bộ. Đến với công ty vận tải Bắc Nam Hiệp Phát chắc chắn bạn sẽ hài lòng bởi công ty sở hữu rất nhiều các ưu điểm nổi trội khác biệt hoàn toàn với các công ty thông thường khác như là:

Giá cả phải chăng

Công ty vận tải Bắc Nam Hiệp Phát luôn cam kết rằng với mức giá dịch vụ đưa ra luôn luôn là mức giá phải chăng và ổn định nhất trên thị trường. Kể cả cho giá xăng dầu luôn biến động nhưng mức giá vận tải ở vận tải Bắc Nam Hiệp Phát vẫn luôn được niêm yết không hề thay đổi.

Sở dĩ công ty luôn giữ mức giá ổn định như vậy là bởi vì muốn cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Bên cạnh đó, không những giá dịch vụ vận tải luôn được niêm yết rõ ràng mà công ty còn miễn phí cho khách hàng nhiều các dịch vụ đi kèm khác như là phí bốc xếp hàng hóa, phí lưu kho,..

Có 2 hình thức gửi hàng bạn có thể lựa chọn tủy theo đơn hàng của mình đó là gửi ghép xe hoặc gửi bao xe. Nếu như hàng nặng, số lượng nhiều thì bạn nên chọn gửi bao xe thì sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều đó.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Bên cạnh mức giá phải chăng thì khi đến với công ty vận tải Bắc Nam bạn còn luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ nhất có thể. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp mang đến không khí làm việc năng động, sáng tạo.

Công ty vận tải Bắc Nam Hiệp Phát là công ty vận tải qua đường bộ uy tín nhất hiện nay

Công ty vận tải Bắc Nam Hiệp Phát là công ty vận tải qua đường bộ uy tín nhất hiện nay

Khi gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến gửi hàng từ Hải Phòng vào Sài Gòn thì nhân viên sẽ hỗ trợ cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Nên bạn không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì về đơn hàng cả. Chắc chắn khi gửi hàng tại vận tải Bắc Nam thì đơn hàng của bạn luôn được đảm bảo an toàn và chất lượng nhất đến tay khách hàng. Nếu không may đơn hàng của bạn bị thất lạc, bị mất hay hư hỏng thì công ty sẽ bồi thường cho bạn 100% giá trị đơn hàng.

Cơ sở vật chất hiện đại

Công ty vận tải Bắc Nam Hiệp Phát trang bị hệ thống trang thiết bị đầy đủ, hiện đại phục vụ được tối đa nhu cầu gửi hàng của tất cả các khách hàng. Cho dù đó là đơn hàng nặng hay nhẹ, to hay nhỏ đi chăng nữa thì cũng có xe vận tải phù hợp nhất.
Hệ thống xe đa dạng các trọng lượng từ 1 đến 15 tấn. Nên có thể vận chuyển được tất cả các đơn hàng đến nơi một cách nguyên vẹn và an toàn nhất.

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian giao hàng cũng chính là một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm đến nhất. Công ty vận tải Bắc Nam Hiệp Phát cam kết luôn giao hàng đúng thời gian hẹn, không chậm trễ dù chỉ nửa ngày hay một ngày.

Bởi vận tải Bắc Nam Hiệp Phát còn liên kết với một số các công ty vận tải uy tín khác nên nếu không may gặp rắc rối gì trong quá trình vận chuyển thì các công ty liên kết cùng sẽ đến hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo rằng đơn hàng được giao đến tay khách hàng chuẩn thời gian nhất.

Như vậy, qua các hình thức vận chuyển mà chúng tôi gợi ý bên trên. Hy vọng rằng có thể giúp cho bạn lựa chọn được hình thức vận chuyển phù hợp nhất khi gửi hàng từ Hải Phòng vào Sài Gòn. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Công ty vận tải Bắc Nam Hiệp Phát qua website: https:/vantaihiepphat.vn/ hoặc Hotline: 098-310-1989 nhé.


CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM HIỆP PHÁT

✅ Hà Nội: BX B99-Tổ 21 Thanh Trì-Hoàng Mai

✅ Đà Nẵng: 555 Trường Chinh-Q.Thanh Khê

✅ Sài Gòn: Số 13 QL1A-P.Thới An-Q.12

✅ Hotline: 098-310-1989

✅ Fanpage: https://www.facebook.com/vantaihiepphat2021/

Gửi hàng từ Hưng Yên đi Sài Gòn uy tín

gui-hang-tu-hung-yen-di-sai-gon-ct

Bạn là người đang có nhu cầu gửi hàng từ Hưng Yên đi Sài Gòn?

Bạn đang đắn đo việc lựa chọn cho mình một đơn vị vận tải đáp ứng nhu cầu vận chuyển Hưng Yên Sài Gòn của bạn và giá rẻ và chất lượng tốt?

Bạn sẽ không mất thời gian thêm nữa vì vận tải Hiệp Phát chúng tôi tự tin là đơn vị vận tải Hưng Yên Sài Gòn chính xác mà bạn đang tìm kiếm.

Giới thiệu gửi hàng từ Hưng Yên đi Sài Gòn tại vận tải Hiệp Phát

Hưng Yên là một trong những tình thuộc vùng đồng bằng sông Hồng. Là một tỉnh đang có sức phát triển kinh tế với nhiều ngành nghề truyền thống cũng như các khu công nghiệp mới. Với nhu cầu kinh tế thị trường hiện nay, việc trao đổi giao thương hàng hoá là việc tất yếu. Do vậy nhu cầu giao thương giữa Hưng Yên và Thành phố Hồ Chí Minh vô cùng lớn, đặc biệt là tuyến gửi hàng từ Hưng Yên đi Sài Gòn.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, công ty Hiệp Phát tự hào là doanh nghiệp vận tải uy tín, luôn được khách hàng đánh giá cao và đặc biệt giá cước vận tải của chúng tôi luôn đảm bảo là cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Rất hiểu mong muốn của quý khách hàng có thể tối ưu hoá lợi nhuận nên chúng tôi luôn có những ưu đãi tốt nhất cho những doanh nghiệp là khách hàng lâu năm, cũng như các khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Hưng Yên đi Sài Gòn số lượng lớn. Không chỉ vậy, đối với hàng lẻ, hàng ít chúng tôi cũng luôn quan tâm để vận chuyển hàng cho quý khách một cách chu đáo và thuận tiện nhất.

Kính mời quý khách tham khảo các thông tin thêm về chúng tôi để quá trình gửi hàng từ Hưng Yên đi Sài Gòn của Quý khách nhanh chóng và thuận lợi nhất !!!

van-chuyen-hang-hoa-chuyen-nghiep
Gửi hàng từ Hưng Yên đi Sài Gòn chất lượng tại Hiệp Phát

Lịch trình gửi hàng từ Hưng Yên đi Sài Gòn

Lịch trình gửi hàng từ Hưng Yên đi Sài Gòn của Hiệp Phát cố định 2 chuyến / ngày tại khung giờ 20h – 22h vào tất cả các ngày trong tuần và sẽ linh hoạt tăng chuyến nếu hàng hoá phát sinh thêm. Quý khách hoàn toàn yên tâm hàng hoá của quý khách sẽ được vận chuyển đúng theo lịch quý khách mong muốn.

Thời gian gửi hàng từ Hưng Yên đi Sài Gòn thông thường 3 – 4 ngày, nếu hàng hoá của Quý khách là hàng gấp xin vui lòng thông báo với chúng tôi để được ưu tiên. Hàng hoá không được ưu tiên có thể thêm thời gian vận chuyển sau 1 ngày so với thông thường.

Phương thức gửi hàng Hưng Yên Sài Gòn

Vận tải Hiệp Phát cung cấp các phương thức gửi hàng Hưng Yên Sài Gòn phong phú, thuận tiện cho quý khách hàng lựa chọn. Xin quý khách tham khảo các phương thức dưới đây để lựa chọn cho mình. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi quý khách gọi điện qua hotline 098-310-1989 để lựa chọn phương thức vận tải phù hợp với loại hàng hoá của quý khách nhất.

1. Giao hàng tận nơi (door to door)

Chúng tôi nhận lấy hàng và giao hàng tận nơi tại Hưng Yên và Sài Gòn khi quý khách có nhu cầu gửi hàng Hưng Yên Sài Gòn, cụ thể như sau:

Tại Hưng Yên: Ân Thi, Khoái Châu, Kim Động, Mỹ Hào, Phù Cừ, Tiên Lữ, Văn Giang, Văn Lâm, Yên Mỹ các KCN Phố Nối A, B, KCN Thăng Long 2, Như Quỳnh, Minh Đức, Kim Động, Quán Đỏ …

Tại Sài Gòn: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn…

Và KCN Tân Bình, KCN Sóng Thần, KCN Tây Bắc, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tân Tạo, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Thuận…

Quý khách lưu ý có những địa điểm mà không có cấm tải và xe lớn có thể thuận lợi cho việc lưu thông hàng hoá.

2. Giao nhận tại kho Hiệp Phát

– Hình thức này các bạn giao hàng và nhận hàng tại trụ sở kho bãi của chúng tôi tại Hưng Yên và Sài Gòn.

3. Giao tại kho Hiệp Phát, nhận tại kho quý khách

– Các bạn đem hàng ra kho của Hiệp Phát, chúng tôi trả hàng tại điểm nhận theo yêu cầu của các bạn tại Sài Gòn.

4. Giao tại kho quý khách, nhận tại kho Hiệp Phát.

– Chúng tôi đến tận nơi nhận hàng từ địa điểm các bạn yêu cầu và chuyển vào kho Hiệp Phát tại điểm đến, nhân viên sẽ chủ động liên hệ khách ra nhận hàng

Đặc biệt

– Quý khách giao nhận hàng tại kho vận tải của chúng tôi, quý khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ bốc dỡ hàng hoá và bao gói lại hàng hoá MIỄN PHÍ.

– Đối với hàng hoá khối lượng lớn (trên 3 tấn hoặc trên 15 khối). chúng tôi sẽ giao nhận MIỄN PHÍ tới địa chỉ theo yêu cầu của Quý khách.

– Đối với nhưng hàng lẻ, hàng ghép, vận tải Hiệp Phát sẽ bố trí các xe trung chuyển hàng hoá cho tận nơi cho quý khách và cam kết phí trung chuyển thấp nhất để quý khách cảm thấy thoải mái và an tâm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng Hưng Yên Sài Gòn của chúng tôi.

Lưu ý trong quá trình giao nhận hàng

– Quý khách vui lòng cung cấp đủ chứng từ hàng hoá theo quy định để tiện cho việc kiểm tra và theo dõi hàng hóa.

– Nếu hàng hoá của quý khách thuộc loại dễ vỡ và dễ hư hỏng xin vui lòng báo trước để chúng tôi tư vấn đóng gói hàng hoá

– Quý khách nên liên hệ với chúng tôi và thông báo về số lượng, kích thước, loại hàng và địa điểm để được báo giáo chi tiết nhất. Chúng tôi cam kết khách hàng biết giá cả cụ thể trước khi vận chuyển hàng.

Năng lực chuyển hàng Hưng Yên Sài Gòn của Hiệp Phát

Chúng tôi có đủ các loại xe chuyên chở phù hợp với hầu hết các loại hàng hoá được phép chuyên chở theo quy định của pháp luật hiện hành khi quý khách cần chuyển hàng Hưng Yên Sài Gòn. Cụ thể hệ thống đầu xe như sau:

✅ Xe tải nhỏ tại trọng 1 – 5 tấn: phù hợp trung chuyển hàng hóa về kho của công ty hoặc tới tận nơi người nhận, cho thuê chở hàng đi đường ngắn.

✅ Xe tải thùng mui bạt tải trọng 8 – 25 tấn: phù hợp vận chuyển hàng Bắc Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê xe tải vận chuyển đường ngắn.

✅ Xe container tải trọng 30 tấn trở lên: Vận chuyển hàng quá tải, hàng nặng đi bắc nam và đường ngắn.

✅ Xe mooc lùn: chuyên vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, hàng quá khổ quá tải đi nam bắc và vận chuyển đường ngắn.

✅ Ngoài ra, vận tải Hiệp Phát còn đầu tư các loại xe cẩu tự hành 2 tấn đến 20 tấn và cẩu kato 25 tấn đến 200 tấn. để phục vụ việc cẩu hàng lên xuống và cho thuê xe cẩu.

gui-hang-tu-hung-yen-di-sai-gon
Chuyển hàng Hưng Yên Sài Gòn có hệ thống đầu xe đa dạng

Những mặt hàng vận chuyển Hưng Yên Sài Gòn

Vận tải Hiệp Phát nhận tất cả các mặt hàng vận chuyển Hưng Yên Sài Gòn hợp pháp như sau:

– Thực phẩm: Hoa quả, lương thực, thức ăn chăn nuôi, đồ đông lạnh có thể bảo quản trong 3 ngày…
– Mỹ phẩm, dược phẩm, hoá chất…
– Thư từ, tài liệu, bao bì…
– Thiết bị văn phòng, nội thất, thiết bị công nghiệp, vật liệu xây dựng…
– Các mặc hàng dễ vỡ: thuỷ tinh, sứ, pha lê…
– Hàng cồng kềnh: máy móc thiết bị cơ khí, máy móc cơ giới…
– Phương tiện giao thông: xe máy, mô tô, ô tô…

Công ty vận tải Hiệp Phát còn nhận vận chuyển các mặt hàng siêu trường, siêu trọng, hàng quá khổ, hàng tải trọng lớn thông qua đội xe đầu kéo của công ty. Đây là ưu điểm mà không phải doanh nghiệp vận chuyển Hưng Yên Sài Gòn nào cũng có thể đáp ứng được theo nhu cầu của quý khách hàng.

da-dang-cac-loai-mat-hang
Đa dạng mặt hàng vận chuyển Hưng Yên Sài Gòn

Giá cước gửi hàng từ Hưng Yên đi Sài Gòn của Hiệp Phát

Giá cước gửi hàng từ Hưng Yên đi Sài Gòn của Hiệp Phát rất ổn định và cạnh tranh, tùy mặt hàng cũng như số lượng mà chúng tôi có đơn giá riêng, tuy nhiên giá cước chung có thể áp dụng như sau:

– Đối với hàng nặng, chiếm ít diện tích thùng xe thì cước là: 1.100đ/kg.

– Đối với hàng nhẹ, cồng kềnh chiếm nhiều diện tích thùng xe thì cước là: 350.000đ/khối.

Chúng tôi cam kết giá cước gửi hàng từ Hưng Yên đi Sài Gòn ổn định lâu dài, không biến động theo thị trường dù giá xăng có tăng bất ngờ.

Đặc biệt

– Chúng tôi ưu đãi giảm 10% khi quý khách ký hợp đồng dài hạn và khách hàng thân thiết

– Chúng tôi giảm giá cước lên tới 30% đối với quý khách hàng vận chuyển hàng hoá hai chiều

Quý khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và nhận ưu đãi.

Dưới đây là công thức tính cước vận chuyển chung của các đơn vị vận tải

Cước vận chuyển = (Khối lượng / Thể tích quy đổi) x (Đơn giá)

Trong đó:

Khối lượng quy đổi (kg) hoặc thể tích (Dài x Rộng x Cao)/Hằng số tương ứng với mỗi loại dịch vụ.

Hằng số tương ứng với mỗi loại dịch vụ là khác nhau như giao hàng thường, giao hàng hỏa tốc, giao hàng hỗn hợp.

Với cách tính cước như này bạn hoàn toàn có thể tự tính để ước lượng chi phí khi cần gửi hàng từ Hưng Yên đi Sài Gòn. Ngoài ra, tùy vào từng đơn vị vận chuyển, hợp đồng cụ thể của bạn, mức phí có thể chênh lệch khác nhau.

Cam kết khi gửi hàng từ Hưng Yên đi Sài Gòn của vận tải Hiệp Phát

– Chúng tôi cam kết mức giá vận tải là cạnh tranh nhất và ổn định nhất trên thị trường vận tải hiện nay.

– Chúng tôi làm việc 24/7 và cả các ngày nghỉ lễ, đảm bảo hàng hoá của quý khách được lưu thông nhanh chóng, ổn định nhất.

– Đội ngũ nhân viên của chúng tôi chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ hỗ trợ và tư vấn và giải đáp kịp thời cho quý khách.

– Chúng tôi MIỄN PHÍ: Lưu kho bãi trong trường hợp hàng chưa chuyển đi kịp thời hoặc phải ghép hàng hoá, bốc xếp, chuyển các dịch vụ nhỏ lẻ, quảng cáo trên xe

– Chúng tôi sẽ có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng lâu năm, khách hàng thân thiết, khách hàng vận chuyển hai chiều số lượng lớn.

Tối ưu hoá lợi ích của khách hàng là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi. Vận tải Hiệp Phát rất hân hạnh là người bạn đồng hành cùng bạn trong gửi hàng từ Hưng Yên đi Sài Gòn. Mọi thông tin bạn vui lòng liên hệ


CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM HIỆP PHÁT

✅ Hà Nội: BX B99-Tổ 21 Thanh Trì-Hoàng Mai

✅ Đà Nẵng: 555 Trường Chinh-Q.Thanh Khê

✅ Sài Gòn: Số 13 QL1A-P.Thới An-Q.12

✅ Hotline: 098-310-1989

✅ Fanpage: https://www.facebook.com/vantaihiepphat2021/