Giới Thiệu

Vận tải Bắc Nam Hiệp Phát là một trong những đơn vị hỗ trợ quá trình vận chuyển hàng hóa, lưu thông rộng khắp các khu vực trong cả nước hiện nay. Sở hữu hệ thống phương tiện đa dạng, có khả năng thuyên chuyển khối lượng hàng hóa lớn trong thời gian nhanh chóng, Hiệp Phát chính là người bạn đồng hành tuyệt vời với các nhà phân phối.

Vận tải Bắc Nam Hiệp Phát ra đời đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết từ thị trường

Với các hoạt động giao thương mở rộng, việc vận chuyển hàng hóa đến khắp các tỉnh thành trong cả nước là hoạt động quan trọng tác động mạnh mẽ đến sự tăng trưởng kinh tế. Các dịch vụ vận tải đóng vai trò then chốt trong mọi hoạt động từ kinh doanh, buôn bán đến xây dựng và nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống.

Vận phải Bắc Nam Hiệp Phát ra đời đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết từ thị trường

Vận phải Bắc Nam Hiệp Phát ra đời đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết từ thị trường

Trước xu thế hội nhập thị trường và nhu cầu lớn từ xã hội, các loại hình dịch vụ vận tải ra đời ngày một nhiều hơn. Thậm chí, nhà nước cũng đang đẩy mạnh các dự án quy hoạch mở rộng những như xây dựng thêm nhiều tuyến đường lưu thống chính. Và hiện nay thì vận tải Bắc Nam

Hiệp Phát đang là cái tên được quan tâm bậc nhất mà bạn có thể tìm hiểu.

Vận tải Hiệp Phát ra đời khi nhu cầu về một đơn vị vận chuyển chất lượng, uy tín và nhanh chóng từ xã hội ngày một cấp thiết hơn. Theo đó, Hiệp Phát đã nhanh chóng trở thành bạn đồng hành của nhiều nhà phân phối lớn nhỏ bởi những giá trị mà chúng mang lại là:

Đảm bảo về nguồn xe cung ứng

Tùy vào từng loại mặt hàng, số lượng cũng như địa hình nơi phân phối mà sẽ có từng dòng xe phù hợp riêng. Thực tế, không nhiều nhà phân phối chú ý và quan tâm đến vấn đề này. Do đó, họ thường xuyên gặp phải tình trạng hàng bị vỡ hoặc không nguyên vẹn do đường đi, thời gian giao hàng bị chậm hoặc khối lượng hàng đi không được nhiều.

Đảm bảo về nguồn xe cung ứng

Đảm bảo về nguồn xe cung ứng

Ít người biết rằng lựa chọn xe phù hợp với từng chuyến đi là rất cần thiết. Bởi lẽ chúng vừa đảm bảo về khối lượng vận chuyển, vừa phù hợp với địa hình di chuyển, bảo vệ hàng hóa tốt hơn. Vậy nhưng không phải đơn vị vận tải nào cũng đủ khả năng đảm bảo về nguồn xe cung ứng. Và vận tải Bắc Nam Hiệp Phát là cái tên hiếm hoi có thể đáp ứng được.

Theo đó, tại Hiệp Phát, có rất nhiều loại xe khác nhau được sử dụng ứng với từng loại hình dịch vụ vận chuyển. Do đó, dù điểm phân phối là nơi có địa hình hiểm trở, khó di chuyển thì vận tải Bắc Nam Hiệp Phát cũng có thể đảm bảo chất lượng và hiệu quả chuyến đi. Không chỉ vậy, với những dòng xe lớn, thời gian vận chuyển cũng sẽ được rút ngắn đáng kể.

Luôn ưu tiên việc bảo vệ hàng hóa phân phối

Các nhà phân phối đều có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, hàng hóa khi sử dụng dịch vụ tại Hiệp Phát. Theo đó, trước và sau khi giao hàng, Hiệp Phát luôn kiểm kê lại số lượng và chất lượng từng sản phẩm. Tùy vào loại hàng hóa là dễ vỡ hay không mà chúng sẽ được đóng gói và lựa chọn loại xe vận tải phù hợp.

Luôn ưu tiên việc bảo vệ hàng hóa phân phối

Luôn ưu tiên việc bảo vệ hàng hóa phân phối

Như vậy, việc bảo vệ hàng hóa luôn được ưu tiên hàng đầu khi bạn sử dụng dịch vụ vận tải Bắc Nam Hiệp Phát. Vì không phải công ty vận chuyển nào cũng cẩn thận khi vận chuyển hàng hóa nên có không ít các đơn vị vận chuyển bị ảnh hưởng về doanh thu bởi những lo hàng vỡ hay méo mó. Đây cũng là lý do khiến Hiệp Phát được nhiều đối tác đánh giá cao.

Tinh thần trách nhiệm làm việc cao

Một điểm mà các khách hàng có thể hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Hiệp Phát chính là nhân viên có tinh thần làm việc trách nhiệm cao. Với đội ngũ lái xe, nhân viên vận chuyển được đào tạo nghiệp vụ bài bản, số lượng, chất lượng hàng hóa không chỉ được đảm bảo mà thời gian vận chuyển cũng sẽ cực kỳ nhanh chóng.

Đặc biệt, khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn, thông tin sẽ luôn được báo lại với bên quản lý để có phương án giải quyết phù hợp nhất, tránh làm chậm tình trạng vận chuyển. Đây cũng là một trong những ưu điểm có tại vận tải Bắc Nam Hiệp Phát được các nhà phân phối đánh giá cao và lựa chọn tin tưởng, gắn kết lâu dài.

Tinh thần trách nhiệm làm việc cao

Tinh thần trách nhiệm làm việc cao

Những dịch vụ vận tải tuyệt vời Hiệp Phát cung cấp cho những nhà phân phối

Vận tải Bắc Nam Hiệp Phát trở thành lựa chọn của mọi nhà phân phối khi nơi đây mang đến rất nhiều loại hình dịch vụ đa dạng, tiêu biểu có thể kể đến như:

✔ Vận chuyển hàng hóa đi từ Bắc vào Nam

✔ Vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh lẻ trên địa bàn cả nước

✔ Vận chuyển hàng hóa trong nội khu vực miền Bắc

✔ Vận chuyển hàng hóa trong nội khu vực miền Trung

✔ Vận chuyển hàng hóa trong nội khu vực miền Nam

Với từng loại hình dịch vụ sẽ có những thông tin và hướng dẫn cụ thể cho các nhà phân phối. Nhờ vậy dù ở bất cứ đâu, bạn cũng có thể lựa chọn Hiệp Phát là nơi hỗ trợ phân phối các loại sản phẩm hàng hóa đến khắp mọi nơi trên cả nước. Với nguồn nhân lực và vật lực luôn dồi dào, chất lượng dịch vụ Hiệp Phát mang lại sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối.

Những dịch vụ vận tải tuyệt vời Hiệp Phát cung cấp cho những nhà phân phối Nhung dich vu van tai tuyet voi Hiep Phat cung cap cho nhung nha phan phoi

Những dịch vụ vận tải tuyệt vời Hiệp Phát cung cấp cho những nhà phân phối

Bảng giá vận chuyển tại công ty vận tải Bắc Nam Hiệp Phát

Bên cạnh chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Hiệp Phát còn mang đến loại hình dịch vụ giá rẻ, có tính cạnh tranh cao. Theo đó với một số hình thức vận chuyển đặc thù, cước hàng sẽ được tính cơ bản là:

✓ Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn với mặt hàng nặng có giá từ 1200 VNĐ/kg

✓ Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội với mặt hàng nặng có giá từ 1500 VNĐ/kg

✓ Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn với mặt hàng nhẹ có giá từ 350.000VNĐ/khối

✓ Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội với mặt hàng nặng có giá từ 380.000VNĐ/khối

Đối với những dịch vụ đặc biệt hoặc đi đến từng tỉnh thành riêng lẻ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Hiệp Phát để nhận được giá ưu đãi.

Bảng giá vận chuyển tại công ty vận tải Bắc Nam Hiệp Phát

Bảng giá vận chuyển tại công ty vận tải Bắc Nam Hiệp Phát

Vận tải hàng hóa là dịch vụ phát triển mạnh tại Việt Nam trong những năm vừa qua. Và nếu muốn tìm một cái tên uy tín, chất lượng để cộng tác lâu dài thì vận tải Bắc Nam Hiệp Phát chính là cái tên bạn nên cân nhắc và lựa chọn. Chắc chắn, mọi dịch vụ có tại đây sẽ khiến ngay cả những khách hàng khó tính nhất hài lòng tuyệt đối.

 Công ty vận tải Hiệp Phát xin chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, thành công và phát triển hơn nữa !!!


CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VẬN TẢI HIỆP PHÁT (VẬN TẢI HIỆP PHÁT)
Mã số thuế: 0108581649
Địa chỉ : Tổ 21 – Phường Thanh Trì – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 094-506-0404 & 098-310-1989
Email: phamvanhieptta@gmail.com


Hình Ảnh Hoạt Động Của Hiệp Phát

hoat-dong-xep-hang-1 (3)
hoat-dong-xep-hang-1 (2)
hoat-dong-xep-hang-1 (4)
hoat-dong-xep-hang-1 (5)
hoat-dong-xep-hang-1 (6)
hoat-dong-xep-hang-1 (8)