Hiện nay nhu cầu thuê xe tại các tỉnh, thành phố rất lớn. Việc tìm đối tác tin cậy trong việc vận chuyển hàng đang là nỗi băn khoăn của khách hàng. Và yếu tố ưu tiên số 1 đó là về chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, giá cả cũng là yếu tố quyết định việc có chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường ngắn hay không. Vì vậy, Vận Tải Hiệp Phát được thành lập để đáp ứng một phần nhu cầu cấp thiết về vận chuyển.
Với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước dẫn đến việc tăng cao nhu cầu vận chuyển. Mặc dù vậy, khách hàng vẫn dễ dàng tìm những đơn vị hỗ trợ vận chuyển hàng hóa ở bất cứ đâu. Vì vậy khách hàng có được nhiều sự lựa chọn hơn về chất lượng dịch vụ.

Bởi vì không phải tất cả dịch vụ vận chuyển đều mang lại sự hài lòng cho khách hàng, Chính vì vậy, Vận Tải Hiệp Phát đã khẳng định thương hiệu bằng sự uy tín và chất lượng dịch vụ, khi quý khách lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đừng ngắn tại Vận Tải Hiệp Phát, Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng.

Vậy dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường ngắn tại Vận Tải Hiệp Phát có gì đặc biệt?

Với tiêu chí Chất lượng dịch vụ luôn luôn là mục tiêu hàng đầu mà Hiệp Phát muốn hướng đến. Hiệp Phát đã chọn lọc kỹ càng, đồng thời đào tạo kỹ năng cho tài xế, nhân viên bốc xếp, để mang đến sự chuyên nghiệp trong từng chuyến hàng, rút ngắn thời gian vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên năng động, vui vẻ được đào tạo kỹ năng chăm sóc khách hàng. Giúp quý khách chọn được giải pháp hợp lý mang lại hiệu quả với chi phí thấp nhất. Tài xế có nhiều kinh nghiệm, tay nghề vững vàng, thông thuộc từng tuyến đường vận chuyển. Đặc biệt Tất cả nhân viên đều có trách nhiệm bảo quản hàng hóa cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, Hiệp Phát sở hữu đội xe chất lượng hiện đại và đa dạng với nhiều chủng loại sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Ngoài ra, Vận Tải Hiệp Phát còn cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến vận tải như:

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường dài

✔ Vận chuyển hàng điện tử, điện lạnh.
✔ Vận chuyển vật liệu xây dựng.
✔ Cho thuê kho chứa hàng, bãi đậu xe.
✔ Cung cấp nhân viên bốc xếp hàng
✔ Dịch vụ chuyển nhà.
✔ Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu…

Vận Tải Hiệp Phát cam kết mang đến sự toàn diện, an toàn cho từng kiện hàng. Hoàn thành vận chuyển trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.