Chuyển hàng dự án không chỉ đơn giản là chuyển hàng điểm này đến điểm khác mà còn ảnh hưởng đến tiến độ của các dự án nếu kéo dài thời gian vận chuyển.

Vận chuyển hàng dự án đòi hỏi về tìềm lực của công ty. Trước tiên là về nguồn nhân sự, tiềm lực tài chính, về đội xe vận chuyển. Về kinh nghiệm,… để vận chuyển những lô hàng dự án số lượng vài trăm tấn có khi vài nghìn tấn

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đội xe lớn, đã và đang vận chuyển nhiều đơn hàng dự án khắp cả nước. Vận Tải Hiệp Phát có đủ năng lực và tiềm lực để hợp tác nhiều dự án nhất có thể.

Chuyển hàng dự án là vận chuyển tất cả các mặt hàng. ( vận chuyển hàng dự án cũng giống như vận chuyển hàng thông thường. Chỉ có khác là hàng dự Án số lượng hàng cực lớn. Và thời gian vận chuyển ngắn)

Vận chuyển sắt tiền chế, máy móc công nghiệp
Vận chuyển hàng công trình xây dựng, nội thất cho công trình

Đội xe vận chuyển hàng dự án của vận tải Hiệp Phát.

Với số lượng 168 đầu xe, đa dạng về chủng loại từ xe tải bạt, xe tải kín, xe cont kín, somiromoc, mooc lùn, mooc rút chuyên chở hàng dài trên 20 mét.
Đảm bảo sẽ phù hợp với mọi loại hang hóa và đặc thù của từng dự án. Của từng mặt hàng chuyên chở. Quý khách không cần phải lo lắng không đủ các loại xe chuyên dụng.

Quy trình vận chuyển hàng dự án của vận tải Hiệp Phát.

Vận chuyển một đơn hàng dù lớn hay nhỏ đều tuân theo quy trình tương ứng. Đặc biệt đối với hàng dự án có số lượng lớn càng cần có một quy trình làm hàng rõ ràng:

Tiếp nhận đơn hàng: tiếp nhận đơn hàng từ khách hàng. Khách hàng cung cấp thông tin sơ bộ về đơn hàng: như địa chỉ đi, địa chỉ đến, hàng cần vận chuyển là hàng gì,…
Tiến hành khảo sát: Nhân viên vận tải Hiệp Phát sẽ tiến hành đến xem hàng thực tế, tiến hành lấy số liệu thực tế về hàng như: kích thước, trọng lượng, hình dáng, và phân loại hàng.
Tư vấn vận chuyển và đóng gói hàng trước khi vận chuyển: sau khi lấy số liệu thực tế về hàng hóa và phân loại. hàng kết hợp với thông tin ban đầu. Nhân viên vận tải Hiệp Phát sẽ tiến hành tư vấn về vận chuyển hàng, cách sắp xếp hàng hóa lên xe, tư vấn đóng gói nếu cần đối với hàng dễ hư hỏng.
Ký kết hợp đồng: sau khi tư vấn chuyển hàng xong, tiến hành làm giá vận tải. Và ký kết hợp đồng vận chuyển hàng giữa 2 bên.
Tiến hành vận chuyển hàng: sau khi hai bên đã kỹ kết hợp đồng và đã ấn định ngày vận chuyển hàng dự án. Tiến tới sẽ triển khai điều xe đến địa điểm nhận hàng.
Chăm sóc đơn hàng trong và sau khi đi hàng: Trong quá trình vận chuyển khách hàng luôn được đội ngũ nhân viên cập nhật thông tin hàng hóa cũng như lịch trình giao nhận hàng. Sau khi giao hàng xong ký biên bản giao hàng xong sẽ thu lại và gửi về cho khách hàng.

Tại sao chọn vận chuyển hàng dự án của Vận tải Hiệp Phát?

✓ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Giải quyết vấn đề phát sinh nhanh chóng.
✓ Đội xe lớn đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng
✓ Giá cước vận tải hợp lý. Đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.
✓ Lịch trình do hai bên đã thống nhất với nhau về thời gian và số lượng xe vận chuyển.

 


   AN TOÀN TRONG VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA
   CHÍNH XÁC TRONG GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN
   TỐI ƯU TRONG CHI PHÍ ĐƠN VẬN